Âm hộ còn sạch sẽ hơn cả... miệng, bạn có tin không?

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Âm hộ còn sạch sẽ hơn cả... miệng, bạn có tin không?


Nếu ai đó nói với bạn rằng "vùng kín" còn sạch sẽ hơn cả miệng và một số bộ phận khác trên cơ thể liệu bạn có tin không?

 

Nếu bạn tránh làm "chuyện ấy" bằng miệng vì cho rằng "vùng kín" là khu vực khá mất vệ sinh thì có lẽ bạn đã nhầm. Khu vực âm đạo có thể có mùi một chút, nhưng thực tế nó có đầy đủ các vi khuẩn có lợi được gọi là lactobacilli. Loại vi khuẩn này liên tục làm sạch "cô bé" cũng như chống nhiễm trùng. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, nhiều bộ phận khác trên cơ thể bạn tưởng chừng sạch, nhưng lại "bẩn" hơn khu vực này rất nhiều.

[IMG]

Miệng
Miệng là khu vực có vi trùng nhiều hơn cả trực tràng. Trên thực tế có hơn 600 loại vi khuẩn phát triển mạnh trong khoang miệng của bạn. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Microbiome cho thấy rằng, một nụ hôn duy nhất có thể lan truyền 80 triệu vi trùng.

[IMG]

Rốn
Nhiều đàn ông yêu thích việc hôn khu vực rốn bạn tình và coi đó là một điểm nhạy cảm của nàng. Trong khi bạn nghĩ rằng khu vực này ít dính bẩn vì được giấu kín đáo sau lớp quần áo, thì trên thực tế, tất cả những giọt mồ hôi, da chết, lông trên cơ thể và vải từ các loại quần áo đều có thể tích tụ ở đây.

[IMG]

Móng tay
Dù yêu thích cảm giác những ngón tay của bạn đời lướt trên cơ thể đến mấy thì bạn vẫn có thể sẽ cảm thấy sợ hãi khi biết có hàng tá loại vi trùng trong móng tay. Các loại vi khuẩn phát triển dưới móng tay có thể là nguồn gốc gây ra tình trạng nhiễm trùng.

[IMG]

Cổ
Đây là nơi tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm của môi trường, đồng thời là nơi bạn có thể đổ mồ hôi trong cả ngày dài. Không thể phủ nhận rằng nếu nhìn về mặt khoa học, đây là một trong những khu vực bẩn nhất trên cơ thể bạn mà không ai muốn tiếp xúc, dù trên thực tế các chàng trai lại khá thích hôn ở khu vực này. Do dễ dàng bị dính bụi bẩn và đổ mồ hôi, cổ chúng ta cũng thường bị đen hơn các phần còn lại của cơ thể.

[IMG]

Cẳng tay
Một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Bản đồ gen người Quốc gia nhận thấy cánh tay là khu vực có lượng vi khuẩn cao nhất sau khi tắm. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hơn 44 loại vi khuẩn có thể phát triển mạnh ở khu vực cẳng tay.

[IMG]

Theo Khánh An (Em đẹp)
(Theo: contrinh.net)

© Copyright 2018 contrinh.netAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]