6 điều nàng dâu khôn ngoan nên biết để lấy lòng chị em chồng

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

6 điều nàng dâu khôn ngoan nên biết để lấy lòng chị em chồng

6 điều nàng dâu khôn ngoan nên biết để lấy lòng chị em chồng. Dưới đây là những cách hữu hiệu giúp nàng dâu hòa hợp với chị em nhà chồng.

 

 

1. Không kể về chị em chồng với chồng

Bạn phải hiểu, cô ấy là một người quan trọng với chồng. Bạn cần phải tôn trọng chị em chồng. Nói xấu cô ấy với chồng bạn chỉ khiến bạn gặp rắc rối.

Chàng có thể nói với chị em chồng tất cả những gì bạn nói về cô ấy. Và điều này sẽ làm cho tình hình trở nên trầm trọng hơn và thậm chí có thể dẫn tới cãi vã, chiến tranh lạnh.

2. Cùng chị em chồng đi mua sắm

Hầu như phụ nữ nào cũng thích mua sắm cả. Đi mua sắm với chị em chồng không chỉ giúp hai người hiểu nhau hơn mà còn tăng thêm tính đoàn kết. Do đó, đầu tư thời gian và tiền bạc để đi mua sắm cùng nhau là một ý tưởng hay.

3. Làm bạn với chị em chồng

Bạn và chị em chồng đều có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, hai người làm bạn với nhau cũng là gợi ý hay. Đầu tư thời gian và năng lượng để nuôi dưỡng tình bạn này sẽ giúp cho mối quan hệ giữa hai người sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

4. Cùng nhau thực hiện sở thích chung

Là phụ nữ, chị em chồng và bạn chắc chắn sẽ có những sở thích chung. Bạn hãy tìm ra sở thích chung, thực hiện cùng nhau để hai chị em sôi nổi, hòa đồng hơn. Dần dần cả hai sẽ hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn trong cuộc sống.

5. Đừng quên chúc mừng sinh nhật và ngày kỷ niệm của chị em chồng

Trong trường hợp chị em chồng của bạn đã lập gia đình hoặc sống xa gia đình, bạn không được quên ngày sinh nhật hay ngày kỷ niệm của cô ấy. Tặng quà vào những dịp này sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ nàng dâu – chị em chồng.

6. Cùng nấu ăn

Bạn hãy thường xuyên trao đổi với chị em chồng về chuyện nấu ăn nếu cô ấy là người giỏi nấu nướng. Cùng nhau nấu ăn cũng giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với chị em chồng.

(Theo: contrinh.net)

© Copyright 2018 contrinh.netAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]