Khi phụ nữ nứng lồn thì nam giới cần làm gì để nàng lên đỉnh?

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Khi phụ nữ nứng lồn thì nam giới cần làm gì để nàng lên đỉnh?

Nhiều anh em sẽ trả lời ngay là làm tình với cô bé chứ còn làm gì. Tất nhiên đây là câu trả lời đúng nhưng chưa đủ. Trước khi làm tình bạn cần phải làm cho cô gái nứng hơn nữa, nứng đến mức mà phải tự cô gái cở đồ bạn ra và chăm sóc cậu nhỏ cho bạn trước.

 

Gái xinh nứng lồn cần được chịch
Gái xinh nứng lồn cần được chịch

 

Đầu tiên bạn cần giả vờ như không biết gì và kích thích lại cô gái bằng những lời nói khiêu khích cô gái. Ví dụ như cô gái thách thức bạn làm thịt được cô ấy thì bạn chỉ cần đáp lại rằng ” Cậu nhỏ của anh bự lắm đấy, sợ em không chịu nổi”. Dĩ nhiên là khi cô gái nghe vào nứng lại càng thêm nứng. Cô gái nào cũng thích to và dài, khi đút vào sẽ làm thỏa mãn được dục vọng của cô ấy. Bạn nó thể sẽ làm cô gái càng khát khao muốn được làm tình với bạn thêm.

Ở một khía cạnh khác nếu cô gái thường xuyên cọ sát vào người bạn bằng những bộ phận nhậy cảm thì bạn nên đáp trả lại bằng những hành động tương tự. Đừng quá manh động mà cởi đồ của cô gái vội. Bạn nên vuốt ve cô bé bằng tay hoặc chân của mình nhưng chỉ là ở bên ngoài quần áo mà thôi. Bạn càng vuốt ve bên ngoài cô gái sẽ càng muốn bạn đút vào bên trong. Bạn chỉ nên làm vậy và không nên chủ động làm nhiều hơn. Đến khi cô gái đã quá nứng thì đảm bảo với bạn rằng bạn không cởi thì cô gái cũng sẽ tự cởi. Bạn chưa bảo cô ấy mút cậu bé thì cô ấy đã đè bạn ra và mút như đang ăn kẹo mút lúc đói.

Tuy nhiên cũng có một số người phụ nữ lại không thích sự chủ động mà muốn bị thịt mặc dù rất nứng. Những cô gái có tính cách kiểu này bạn cần áp dụng kiểu bạo dâm trong quan hệ tình dục.

Bạo dâm không phải là bạn đánh đập cô gái bắt cô ấy phải làm những gì bạn nói mà là tất cả các hành động của bạn nên mạnh mẽ hơn thường ngày. Ví dụ như trước khi làm tình bạn có thể bế cô gái lên từ nhà tắm và quăng xuống gường. Cởi đồ của cô gái nhanh và dứt khoát. Khi bóp vú của bạn tình thì bạn mạnh tay lên một chút, khi dã cô gái thì bạn hãy dùng hết sức mình và phang tới tấp, bạn bắt cô gái thay đổi tư thế liên tục và làm tình như một gã hoang dã. Chắc chắn bạn gái của bạn sẽ sợ nhưng sướng.

Cách làm cho con gái nứng lồn

Gái xinh lên cơn nứng
Gái xinh lên cơn nứng

Sinh lý của con gái có hơi khác so với con trai. Với con trai, khi còn là thanh niên chưa có gia đình thì cậu nhỏ thường sẽ chào cờ vào mỗi buổi sáng và một tuần thủ dâm khoảng 3-4 lần. Với những bạn nam ở độ tuổi sung mãn thì một tuần có thể quay tay tới 10 lần. Các bạn nữ chưa mất trinh ở độ tuổi thanh xuân thì rất nhiều bạn không thủ dâm. Nhưng việc nứng lại sảy ra thường xuyên khoảng 1 đến hai lần 1 tuần. Việc bạn gái nứng lồn và thủ dâm là hai vấn đề khác nhau. Cũng giống như các bạn nam khi cậu nhỏ cương cứng vào mỗi sáng nhưng chưa chắc đã thủ dâm.

Việc bạn nữ chỉ nứng bướm và muốn quan hệ 1 đến 2 lần 1 tuần không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý của các bạn nam. Các bạn nam luôn muốn làm tình với cô gái mình yêu càng nhiều càng tốt nhất là những lúc mới yêu hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Chính vì thế các bạn nam luôn muốn tìm cách khiến cho bạn nữ nứng bướm để được chịch.

Có một số cách khiên cô gái trở nên nứng mà muốn quan hệ tình dục bạn có thể tham khảo:

Sử dụng nước hoa nam tính

Nước hoa giúp nam giới hấp dẫn hơn
Nước hoa giúp nam giới hấp dẫn hơn

Rất nhiều cô gái thích mùi nước hoa của đàn ông vì nó thể hiện lên sự nam tính. Những cô gái chưa có chồng là đối tượng dễ bị thu hút nhất. Với khuôn mặt điển trai cùng với bộ đồ lịch lãm cùng với hương nước hoa nam tính thì chắc chắn cô gái nào gặp bạn cũng sao xuyến và muốn rụng trứng.

Sử dụng thuốc kích dục nữ

 

Nhắc đến thuốc kích dục thì chắc chắn ai cũng biết nó có tác dụng gì rồi đúng không. Tuy nhiên sử dụng thuốc kích dục đang là một hành động trái với tự nhiên và không được pháp luật cho phép. Mặc dù vậy trên thị trường có rất nhiều dòng thuốc kích dục khác nhau như dòng nước kích dục Sex philter. Công dụng của những dòng sản phẩm này là tăng sự rạo rực trong người và khiến cho cô bé tăng tiết chất nhờn. Khi uống các thuốc kích dục vào thì bạn nữ sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái nứng và mong muốn được làm tình.

(Theo: contrinh.net)

© Copyright 2018 contrinh.netAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]