Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố

Thời gian gần đây, Linh Miu không còn chụp những bộ hình sexy tới mức phản cảm, cũng không đóng hài "bựa" nữa. Phải chăng chị muốn thay đổi hình ảnh của bản thân?

 

Đúng là tôi đang muốn thay đổi hình ảnh từ sexy sang kín đáo hơn, nếu có hở thì cũng chỉ là gợi cảm và sang chảnh chứ không quá lố.

Bố mẹ đã cho tôi 1 hoàn cảnh gia đình tốt, 1 diện mạo tốt nhưng vì sự dễ dãi khi nhận show sexy nên tôi đã làm hỏng hình ảnh của mình.

Nghĩa là chị thừa nhận việc chạy theo hình ảnh sexy trước đây là sai lầm?

Càng lớn mỗi người sẽ càng suy nghĩ thấu đáo hơn, trưởng thành hơn, cách ăn mặc cũng khác hơn. Lúc trước, tôi nhầm tưởng rằng những hình ảnh sexy sẽ giúp mình được khán giả biết tới nhiều hơn. Như vậy tôi sẽ làm nghệ thuật tốt hơn nên tôi bất chấp và cho rằng mình làm thế cũng chỉ vì đam mê với nghệ thuật.

Nhưng cuối cùng, nó chỉ mang cho tôi những thị phi và còn làm hỏng hình ảnh của bản thân tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, mình đang ở độ tuổi trẻ mà, sai thì làm lại. Quan trọng là nhìn ra mà đứng dậy và sửa sai.

Trước đây tôi còn trẻ con và tính cách vô cùng bốc đồng, quá dễ dãi trong việc nhận show sexy và lựa chọn xuất hiện trong những bộ ảnh, những trang phục có phần hở hang quá đà. Nhưng từ bây giờ, tôi sẽ thận trọng hơn trong những việc này.

Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố - Ảnh 3.

"Sexy chỉ mang cho tôi những thị phi và còn làm hỏng hình ảnh của bản thân tôi".

Chị có cảm thấy tiếc vì thời gian vừa qua đã để hình ảnh của mình xấu đi vì lựa chọn sai hướng phát triển của bản thân?

Tôi chưa bao giờ thấy hối hận vì con đường tôi đã đi. Vì dù tốt đẹp hay khó khăn thì nó cũng giúp tôi trưởng thành. Nhạc sĩ Tiên Tiên đã viết ca khúc với câu "cứ sai đi vì cuộc đời cho phép". Chỉ cần mình không làm những việc trái với lương tâm là được.

"Tôi thay đổi hình ảnh là để có cơ hội làm nghệ thuật chân chính"

Lý do gì chị lại lựa chọn thay đổi hình ảnh của bản thân vào thời điểm này?

Trước đây cũng đã có rất nhiều người khuyên tôi nên thay đổi hình ảnh nhưng tôi không nghe vì tôi chưa thật sự hiểu những việc đó và tính tôi việc gì thấy hợp lý tôi sẽ tự thay đổi.

Bây giờ khi đã có 1 chỗ đứng nhất định rồi tôi mới nghĩ rằng mình nên chậm lại để nhìn nhận lại con đường đã qua và hướng phát triển sắp tới của mình. Có thể, việc tôi không sexy nữa sẽ khiến những bước đi của tôi bị chậm lại, nhưng nếu muốn đi đường dài thì tôi nên chấp nhận đi chậm.

Hơn nữa, tôi cũng không hoàn toàn thay đổi phong cách của mình. Tôi vẫn sẽ gợi cảm nhưng ở mức độ vừa phải và có sự sang chảnh nhất định chứ không phản cảm như trước.

Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố - Ảnh 4.

Linh Miu với hình ảnh kín đáo hơn trong hậu trường 1 sitcom.

Trước chị, một số người đẹp theo phong cách gợi cảm khi bị ném đá quá nhiều cũng "tung chiêu" ngoan hiền, ăn mặc kín đáo, nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn. Liệu việc thay đổi này có phải là 1 "chiêu" mới của Linh Miu?

 

Đây không phải chiều trò gì cả và tôi cũng không thích chiêu trò từ khi bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật cho đến bây giờ. Những điều tiếng trước đây của tôi là do hình ảnh mà tôi theo đuổi luôn gắn liền với thị phi nên tôi mới gặp phải những scandal ngoài ý muốn mà thôi.

Nếu từ bỏ hình ảnh sexy, chị sẽ mất đi 1 lượng lớn những show diễn, những bộ ảnh quảng cáo. Mặc dù chị chăm chỉ nhận kịch bản phim, kịch bản sitcom hơn trước nhưng chắc chắn thu nhập và sự chú ý của khán giả cũng sẽ không thể được như cũ, chị có cảm thấy tiếc không?

Tôi không cảm thấy tiếc. Vì tôi đam mê nghệ thuật, những việc tôi làm tới thời điểm này không phải là vì tôi cần tiền.

Linh Miu: Tôi sẽ kín đáo hơn, nếu có hở cũng sang chảnh chứ không lố - Ảnh 5.

"Tôi thích được làm phim và đóng những vai diễn thật sự mang tính nghệ thuật".

Tôi thích được làm phim và đóng những vai diễn thật sự mang tính nghệ thuật. Nhưng vô tình tôi lại nổi bằng những clip sexy và mang tính chất hài. Thật ra tôi diễn nội tâm tốt hơn diễn hài. Những người tiếp xúc vs tôi đều nhận xét rằng tôi không có khiếu hài hước.

Với tôi việc được làm nghệ thuật chân chính mới là điều tôi mơ ước. Sở dĩ tôi thay đổi hình ảnh chính là để có cơ hội làm nghệ thuật chân chính.

Vì nếu cứ dính những scandal không đáng có thì tôi cũng sẽ mất cơ hội được nhận những vai diễn nghiêm túc. Vì tất cả các nhãn hàng, hãng phim đều muốn 1 diễn viên có hình ảnh đẹp.

(Theo: contrinh.net)

© Copyright 2018 contrinh.netAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]